Cờ bạc online có bị bắt hay không? Làm sao để không bị bắt khi chơi cờ bạc

m88

Hiện nay số lượng người chơi cờ bạc online ngày một nhiều, rất dễ dàng để có thể tham gia vào những trò chơi đỏ đen. Có rất nhiều thể loại cũng như hình thức cờ bạc online và câu hỏi được quan tâm là cờ bạc online có bị bắt hay không và làm sao để không bị bắt khi chơi cờ bạc. Hãy theo dõi bài viết sau để có câu trả lời thỏa đáng câu hỏi trên.

cờ bạc online có bị bắt hay không

Vận dụng toán học trong cờ bạc hiệu quả nhất

Cờ bạc online có bị bắt không? Những điều cần lưu ý

Chơi cờ bạc dưới mọi hình thức đều là phạm pháp, tuy nhiên tùy vào mức mộ mà có những mức xử phạt khác nhau. Để trả lời cho câu hỏi cờ bạc online có bị bắt không hãy tìm hiểu về điều luật sau.

Những lưu ý về tội đánh bạc

Điều 321. Tội đánh bạc

1. Người nào đánh bạc trái phép dưới bất kỳ hình thức nào được thua bằng tiền hay hiện vật trị giá từ 5.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 5.000.000 đồng, đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi này hoặc hành vi quy định tại Điều 322 của Bộ luật này hoặc bị kết án về tội này hoặc tội quy định tại Điều 322 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm:

a) Có tính chất chuyên nghiệp;

b) Tiền hoặc hiện vật dùng đánh bạc trị giá 50.000.000 đồng trở lên;

c) Sử dụng mạng internet, mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội;

d) Tái phạm nguy hiểm.

3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.”

Như vậy chơi cờ bạc sẽ bị bắt trong các trường hợp trên, nếu chơi cờ bạc online mà không mang tính chất thắng thua bằng tiền hay hiện vật thì sẽ không bị bắt.

Làm sao cờ bạc online mà không bị bắt

cờ bạc có bị bắt hay không
minhÍa

Khi tham gia cờ bạc ảo trên mạng không mang hình thức đổi thưởng hoặc quy đổi sang tiền mặt, những hình thức chơi mang tính chất giải trí.

Với những nhà cái uy tín có trụ sở đặt tại nước ngoài, nơi mà cờ bạc được cho phép hoạt động thì tính an toàn sẽ cao hơn.

Khi tham gia đánh bạc với số tiền dưới 5.000.000 đồng mà chưa bị xử phạt hành chính và trong thời gian quản thúc thì có thể sẽ chỉ bị xử phạt hành chính.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi cờ bạc online có bị bắt không, người chơi không nên quá lún sâu và xem cờ bạc là con đường làm giàu.

188bet

Leave a Reply