Giải Euro 2020 chưa có công bố chính thức có hoãn hay không?

m88

Bên phía đại diện của UEFA đã lên tiếng về việc giải Euro 2020 có hoãn hay không? Hiện tại họ chưa công bố chính thức có hoãn hay không mà mọi thứ sẽ phụ thuộc vào việc dịch bệnh đến thời điểm giữa tháng 6 có kiểm soát được hay không. Mục tiêu của cuộc họp gần đây nhất do UEFA là tìm ra giải pháp thích hợp để ứng phó với dịch bệnh Covid-19 hiện đang lây lan mạnh ở các nước Châu Âu.

Giải Euro 2020 chưa có công bố chính thức có hoãn hay không

UEFA chưa có công bố chính thức cho việc hoãn giải Euro 2020

Công bố từ phía đại diện liên đoàn bóng đá Châu Âu chưa có thông tin chính thức là sẽ hoãn việc tổ chức mùa giải hay không. Mọi thứ theo thông tin cập nhập mới nhất sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc chính phủ và tổ chức y tế thế giới (WHO) hiện có kiểm soát được tình trạng dịch bệnh hay không.

Tổ chức UEFA hiện cũng đang làm việc sát sao với bên tổ chức y tế, các trận đấu sẽ diễn ra theo đúng lịch trình đã định. Nếu có bất kì điều gì thây đổi sẽ có thông báo chính thức cho người hâm mộ.

mùa giải Euro 2020 chưa có công bố chính thức có hoãn hay không

Tình hình dịch bệnh Cobid-19 tại Châu Âu đang bùng phát mạnh nhất là Italy quốc gia chủ nhà sẽ tổ chức trận khia mạc. Nền bóng đá nước nhà này đang bị ảnh hưởng lớn từu dịch bệnh, cụ thể cho ảnh hưởng đó chính là 5 trận đấu tại Seria A hiện đang bị tạm hoãn và trận chung kết cúp quốc gia của Italy hiện phải dời lại lịch thi đấu vào tháng 5 này.

Như dự kiện thì mùa giải Euro 2020 trận mở màn diễn ra tại Italy và Thổ Nhĩ Kỳ diễn ra tại Rome của Ý ngày 12/6 sẽ diễn ra đúng lịch trình như thường. Bên cạnh đó sẽ có điều chỉnh theo lời khuyên của chính phủ quốc gia này.

Hiện tại trên thế giới nhiều sự kiện thể thao bị ảnh hưởng lớn vì dịch bệnh. Một số trận ở Seria A bị hoãn và một số trận khác không hoãn nhưng trên sân bóng không hề có khán giả xem. Chính phủ Anh hiện đang đề xuất hủy hết các sự kiện thể thao diễn ra trong tháng 3 này để đảm bảo tình hình dịch bệnh không lây lan thêm.

Ở châu Âu Italy chính là điểm bùng phát dịch corona mạnh mẽ nhất Châu Âu với con số người nhiễm bệnh và tử vong ngày một tăng cao không thua kém Trung Quốc đại lục.

Như vậy mùa giải Euro 2020 có bị hoãn hay không hiện chưa có thông tin nào là chính thức từ phía liên đoàn bóng đá Châu Âu. Chúng tôi sẽ cập nhập nhanh nhất tình hình tổ chức mùa giải như thế nào để bạn đọc biết.

188bet

Leave a Reply