Tệ nạn xã hội phải bán đồ trả nợ bài bạc vì đổ nợ

m88

Khi trót lỡ đi theo con đường bài bạc thì có bao nhiêu tiền người chơi sẽ đổ vào hết với mong muốn là thắng một ván cược lớn để lấy lại cả vốn lẫn lời. Nhưng rồi thua lần lượt ván này đến ván sau còn tiền thì mất dần đến lúc không còn một xu. Rồi họ lại đi vay mượn để cho thỏa cái thích thú đó mà không biết rằng khi trả nợ là phải bán đồ trả nợ bài bạc nó khổ cực đến mức nào.

cờ bạc bán đồ trả nợ

Xem thêm bài viết hay: Công thức cờ bạc luôn thắng.

Bán đồ trả nợ bài bạc để có tiền chơi tiếp

Sau khi đã chơi sạch tiền rồi thì điều đầu tiên các con bạc làm đó là đi mượn nợ để có tiền chơi tiếp. Mượn bạn bè, mượn đồng nghiệp và đặc biệt là vay tín dụng đen để lấy tiền. Nhưng lại không biết rằng rồi mình lấy tiền đâu mà trả cho người ta. Lúc này vợ con, gia đình phải bán đồ trả nợ bài bạc giúp cho nhưng rồi cuối cùng vẫn quay về con đường cũ. Rối cứ tiếp tục như vậy đến khi trong nhà chẳng còn gì để bán nữa thì người bên tín dụng đen đến siết nhà, cầm sổ đỏ để lấy tiền lời tiền lãi.

Lợi đâu không thấy mà trước mắt là thấy mệt mỏi khi phải đi cầm đồ để lấy tiền đó trả nợ. Những người nghiện họ chẳng bao giờ ý thức được điều này vì trong đầu họ lúc này chỉ có bài bạc mà thôi nên người khổ nhất vẫn là các thành viên trong gia đình. Vừa phải đi làm để lo tiền điện, tiền nước, phí sinh hoạt gia đình vừa phải giúp trả nợ.

cờ bạc bán đồ trả nợ

Cách điều trị

Một khi trở thành con nghiện cờ bạc thì chúng gây ảnh hưởng tiêu cực lên nhiều mặt cuộc sống của người nghiện nên việc điều trị là điều cấp thiết nhất. Họ sẽ thực hiện những cuộc kiểm tra và đánh giá toàn diện để có thể xác định chính xác nguồn gốc tình trạng cơn nghiện cờ bạc cũng như tìm cách khắc phục tốt nhất.

Các phương pháp điều trị chỉ mang lại hiệu quả khi được xây dựng dựa trên cơ sở phù hợp với nguyên nhân nghiện cờ bạc cũng như nhu cầu cụ thể của mỗi người bệnh. Có một liệu pháp là nhận thức hành vi (Cognitive Behavioural Therapy) – một trong những phương pháp điều trị được sử dụng phổ biến nhất đối với những người nghiện cờ bạc. Nó không chỉ giúp người bệnh rèn luyện khả năng kiểm soát hành vi mà còn giúp giảm sự ham muốn của người nghiện với các hoạt động hơn thua.

Bán đồ trả nợ bài bạc không phải là một cách hay để giúp những người nghiện cờ bạc mà các bạn phải đồng thời dẫn họ đến các bác sĩ để điều trị và khắc phục lại mọi thứ. Đừng dung túng cho mọi hành động tệ nạn mà phải dùng đến những biện pháp mạnh để giúp họ tỉnh ngộ rằng đó chính là tệ nạn xã hội cần phải tránh xa mà thắng nhà cái đã chia sẻ nhé.

188bet

Leave a Reply